ระเบียบ ประกาศ ข้อบังคับ
ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย การจัดการทรัพย์สินทางปัญญา พ.ศ. ๒๕๕๔  ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง กำหนดอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา(ฉบับที่ ๘) พ.ศ. ๒๕๖๒  ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. ๒๕๖๑
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง กำหนดเงินทุนสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์หรือการค้นคว้าอิสระ พ.ศ. ๒๕๖๒  ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๕๔
 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง กำหนดอัตราค่าตอบแทนการจัดการเรียนการสอน การจัดทำวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ ระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. ๒๕๖๒ ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย การบริหารและการดำเนินงานของบัณฑิตวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๘
ประกาศสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง การกำหนดระบบและกลไกของการจัดทำรายละเอียดของหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ ของ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พ.ศ. ๒๕๕๒
 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่องผลสอบภาษาอังกฤษของผู้เข้าศึกษาในระดับปริญญาเอก พ.ศ.๒๕๕๙
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เรื่องมาตรฐานความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผู้สมัครเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาพ.ศ.๒๕๖๑
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เรื่องมาตรฐานความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผู้สมัครระดับบัณฑิตศึกษา ฉบับที่๒ พ.ศ.๒๕๖๑
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เรื่องมาตรฐานความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผู้สมัครระดับบัณฑิตศึกษา ฉบับที่๓ พ.ศ.๒๕๖๒
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เรื่องหลักเกณฑ์การนำผลการสอบวัดความรู้ทางภาษาอังกฤษมาใช้แทนผลสอบวัดความรู้ก่อนสำเร็จการศึกษาพ.ศ.๒๕๖๒
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เรื่องเกณฑ์ภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโทที่ไม่ต้องลงทะเบียนรายวิชาภาษาอังกฤษสำหรับบัณฑิตศึกษา
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เรื่องเกณฑ์ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าสึกษาระดับปริญญาเอก